Thấu hiểu nhu cầu sử dụng nước tiện lợi nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và chi phí hợp lý, Mall Ok đã nghiên cứu và cho ra đời thương hiệu Happy Life, chuyên cung cấp các loại nước ion kiềm đóng bình, đóng lon. Happy life ra đời với khao khát tiếp nối hành trình đưa nước chuẩn tốt đến với tất cả người dân trên mọi nẻo đường Việt Nam. Chúng tôi tin rằng Không chỉ là uống nước, mà phải là uống nguồn nước chuẩn tốt. Và hơn cả nước, đó là sức khỏe của bạn.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Nước Hydrogen Happy Life Giàu Ion Kiềm Sạch Bình Úp 19 Lít

$55,000.00
Sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Nhà máy sản xuất nước ion kiềm sạch Happy Life Mall OK

Nước Hydrogen Happy Life Giàu Ion Kiềm Sạch Bình Vòi 19 Lít

$55,000.00
Nước đóng bình 19l ion kiềm sạch là dòng sản phẩm tiết kiệm, an toàn cho sức khỏe và thích hợp dùng trong các sự kiện và sinh hoạt hằng ngày. Nước được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho ra nguồn nước chuẩn tốt, giàu dưỡng chất quý giá cho sức khỏe.

Nước ion kiềm sạch Happy Life đóng lon

NƯỚC HYDROGEN GIÀU ION KIỀM SẠCH TRẢI QUA 4 BƯỚC LỌC: Bước 1: Lọc sạch tạp chất và kim loại nặng, Chì, Thủy ngân (điện phân không kết tủa, không có màu). Bước 2: Sau khi lọc sạch, nước sẽ được tạo hydrogen, vi lượng, khoáng chất sạch vào trong nước. Bước 3: Dùng nước tinh khiết sạch tạo ion kiềm tươi để trung hòa axit, nâng pH rất có lợi cho cơ thể. Lưu ý: Lúc này điện phân sẽ có màu hoặc có kết tủa nhẹ vì nước đã được bổ sung khoáng chất sạch. Bước 4: Tạo ra những tinh thể nước hydrogen giàu ion kiềm sạch, đẹp, có kích thước phân tử siêu nhỏ, có khả năng chống oxy hóa cao.

Nước ion kiềm sạch Hydrogen Happy Life đóng (1 thùng/24 bịch)

$1,200,000.00

Nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch có độ pH từ 8.5 – 9.5 với 4 đặc tính ưu Việt:

  • Giàu chất chống oxy hóa mạnh
  • Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh
  • Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và giàu vi khoáng tự nhiên (Ca2+, Mg2+, Na+, K+,…).
  • Chất liệu bịch 4 lớp được sử dụng công nghệ nano bạc của Đức, rất chắc chắn, có thể tái sử dụng, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.