Về Chúng Tôi

Nước đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khoẻ cũng như sự tồn tại của chúng ta, ở đâu có nguồn nước là ở đó có sự sống.

Tuy nhiên hiện nay, nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm, một số chất độc có trong nước bị ô nhiễm như:  Chì, Thuỷ ngân, Đồng, Sắt, Kẽm, Vi khuẩn, Vi rus, Nấm bệnh và các chất Axit, Asen,… là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những bệnh mãn tính nguy hiểm trong đó có ung thư.

Người xưa có câu: “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống”. Cơ thể chúng ta chiếm tới 70% – 80% nước so với trọng lượng của cơ thể, ngoài nuôi dưỡng sự sống, nước còn cung cấp khoáng chất và vận chuyển dinh dưỡng đi nuôi tế bào, nước cũng được coi như là dung môi của các phản ứng hoá học cũng như trao đổi chất trong cơ thể. Năm 1931 nhà khoa học người Đức TS: OTOT WARBURG đạt giải Nobel sinh học công bố: “Tế bào lấy đi 35% oxy sau 48h tế bào sẽ trở thành tế bào ung thư – Tế bào ung thư chỉ phát triển môi trường axit, tế bào khoẻ mạnh phát triển môi trường kiềm {pH}”.

Như vậy nguồn nước sạch chuẩn tốt phải đạt những tiêu chí sau:

  1. Loại bỏ các tạp chất có hại trong nước như các kim loại nặng.
  2. Cung cấp khoáng chất và dinh dưỡng cho nước.
  3. Trung hoà axit và nâng độ pH (Kiềm).
  4. Có chỉ số âm điện (ORP) từ -150 đến 300, trường hợp đặc biết cao hơn nữa.

TẬP ĐOÀN MALL OK xin trân trọng giới thiệu chuỗi “Thế giới Hydrogen” để cung cấp ra thị trường các giải pháp về nước sạch Hydrogen với:

Với Tầm Nhìn: Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam chuyên xử lý nước tại nguồn và cung cấp các loại máy tạo nước hydrogen sạch, trung hòa axit, tăng pH và tạo dinh dưỡng cho nguồn nước. Hướng đến 2025 là tập đoàn lớn mạnh và phát triển trên toàn thế giới.

Sứ Mệnh: Bảo vệ quyền và lợi ích người tiêu dùng, đối tác chiến lược, nhà sản xuất là sứ mệnh hàng đầu của Tập Đoàn Mall Ok, đó cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi tạo ba chữ T:

T1: Người tiêu dùng tự tin

T2: Đại lý kinh doanh tự hào

T3: Công ty sản xuất tự chủ

Giá trị cốt lõi: Giúp cho cộng đồng hiểu về tầm quan trọng của nước sạch và liên quan đến sức khỏe con người.

Nhãn hiệu – Thương hiệu – Quốc hiệu

Với sứ mệnh phát triển lâu dài, bền vững, Tập đoàn Hydrogen Mall Ok đã đầu tư chuyên sâu cho nghiên cứu, ứng dụng và phát triển sản xuất nhằm tạo ra các giá trị mới trong xã hội, trở thành một thương hiệu yêu thích trong mỗi gia đình Việt Nam.

Với tiêu chí đó, tầm nhìn chúng tôi trong năm 2023 sẽ phủ sóng 90% trên toàn lãnh thổ Việt Nam để đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng. Chúng tôi rất mong được cộng tác đồng hành và đón tiếp của Quý vị trong thời gian sắp tới!

Chống Oxi hóa mạnh

Hấp thụ và giải độc nhanh

Giàu tính kiềm và vi khoáng tự nhiên

Phân tử nước siêu nhỏ

Mall Ok! Chúng tôi sẽ làm những điều tốt đẹp nhất cho môi trường và xã hội thông qua mô hình kinh doanh chuỗi Vệ Tinh khép kín với Sứ mệnh: Bảo vệ quyền và lợi ích của Người tiêu dùng – Đối tác chiến lược – Nhà sản xuất là trách nhiệm hàng đầu của Công Ty Tập Đoàn Mall Ok chúng tôi.