Theo dòng sự kiện, Tin tức

MALL OK ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ SÂN 7 VSPORT THPT TP.HCM TRANH CUP MALLOK

Mall Ok rất vui mừng khi là nhà tài trợ chính của Giải Bóng Đá Sân 7 Vsports THPT TP. HCM Tranh Cup Mallok. Trong lần đồng hành này chúng tôi hi vọng có thể tiếp sức cùng các đội bóng thi đấu hết mình để đem đến cho khán giả những trận cầu nảy lửa và thực sự mãn nhãn.
Cụ thể vào chiều tối ngày 05 tháng 06 năm 2022 Tổng giám đốc Tập đoàn Hydrogen Mall Ok Ông Trần Tịnh Nguyên cùng ban sự kiện đã có mặt tham dự trận bán kết và trận chung kết. Kết thúc trận đấu chung kết đại diện phía đơn vị tài trợ Tập đoàn Hydrogen Mall Ok Ông Trần Tịnh Nguyên đã tiến hành trao huy chương cho các đội đoạt giải cũng như vinh danh những cầu thủ xuất sắc của giải đấu.
Trong lần đồng hành này Mall Ok đã gửi đến các trận đấu sản phẩm nước happy life giàu ion kiềm sạch. Sản phẩm nước đóng bịch được đóng gói theo công nghệ cao cấp của Đức chứa hàm lượng hydrogen dồi dào cung cấp nguồn năng lượng bứt phá cho các cầu thủ cũng như tổ trọng tài tham gia trận đấu.
Qua sự kiện lần này Mall Ok muốn truyền tải thông điệp về tinh thần thể thao khỏe mạnh. Chỉ khi chúng ta một cơ thể khỏe mạnh và một sức khỏe vững vàng thì mới có thể chinh phục được những thử thách và bứt phá thành công những giới hạn. Hơn ai hết Mall Ok luôn luôn nêu cao tinh thần đó và mong muốn được đồng hành cùng mọi người trong việc cải thiện và nâng cao sức khỏe.
Cùng Mall Ok lưu giữ lại những hình ảnh đẹp của sự kiện lần này:
Bài viết xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *