Hiển thị tất cả 2 kết quả

MÁY TẠO NƯỚC HYDROGEN GIÀU ION KIỀM SẠCH WASY PRO OK01 PRO MAX

$39,000,000.00
MÁY TẠO NƯỚC HYDROGEN GIÀU ION KIỀM SẠCH WASY PRO OK01 PRO MAX Thiết kế máy lọc nước hiện đại trang nhã, điểm tô cho không gian nhà bạn. Cung cấp nước đã được lọc sạch cùng với khả năng bù khoáng và tạo Hydrogen cao cấp tốt cho sức khỏe.

MÁY TẠO NƯỚC HYDROGEN GIÀU ION KIỀM SẠCH WASY PRO OK05 PHIÊN BẢN QUỐC TẾ 

$103,000,000.00
Máy tạo nước hydrogen giàu ion kiềm sạch Wasy Pro OK 05 Phiên Bản Quốc Tế có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng mà không kém phần tinh tế. Với những tiện ích và đem lại nguồn nước vừa sạch vừa tốt cho sức khỏe

Máy có 7 chức năng, mỗi chức năng được thiết kế dạng nút bấm riêng.

  • Nước Tinh Khiết: Dòng nước được lọc sạch qua hệ thống lọc Supermall cho ra dòng nước siêu tinh khiết. Dùng để nấu ăn.
  • Nước Hydrogen: Đây là nước Hydrogen giàu ion kiềm sạch dùng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên
  • Nước Trẻ EmDòng nước uống dành riêng cho trẻ em dưới 6 tuổi. Bạn có thể pha sữa, nấu cháo và đồ ăn dặm, uống thuốc,… rất tốt với hệ tiêu hóa cũng như làn da của bé.
  • Nước Thực phẩm: Dùng để ngâm rửa thịt, cá, rau củ quả,… trước khi chế biến hoặc cất giữ. Đối với thực phẩm ăn sống, hãy dừng nước thực phẩm để ngâm rửa khử khuẩn, sau đó rửa lại bằng nước Hydrogen – thực phẩm sống sẽ tươi, ngon hơn rất nhiều.
  • Nước Khoáng: Là loại nước giàu ion kiềm sạch, trong đó có rất nhiều khoáng Na+, Kali+, Mg++, Ca++,… được thiết kế dành riêng cho những người thường xuyên hoạt động thể thao.
  • Chức Năng Ozone Xử Lý Thực Phẩm: Ozone có khả năng ly giải màng tế bào của vi khuẩn. Chức năng Ozone giúp tẩy rửa sạch các vi khuẩn bám trên bề mặt đồ vật, thực phẩm. Hãy xục rửa rau củ quả trước khi sử dụng hoặc cất trữ.
  • Chức Năng Ozone Xử Lý Không Khí: Mỗi ngày bạn hãy mở chế độ Auto trong thời gian 20 phút để xử lý không khí trong mỗi phòng có diện tích 50m2.